Please wait...

EP 6
  • Forum
  • Facebook
  • Welcome
register

สิ้นสุดการรอคอย! CBT พร้อมกัน 28 ตุลาคมนี้


notice  23 October 2016 - 06:11   
ImageTop

 

 กว่า 10 ปีที่ผ่านมา Trickster ได้เข้าไปอยู่ภายในใจของเกมเมอร์ทั้งชาวไทย มาวันนี้ภายใต้การให้บริการของ Privatia เตรียมพร้อมเปิดบ้านใหม่! ให้ล็อคอินเข้ามาทดสอบช่วงทดลองเล่น Closed Beta 28-31 ตค นี้ เพียง 3 วันเท่านั้น! เตรียมตัวให้พร้อม กับสุดยอดเกมออนไลน์บน PC ที่ดีที่สุด แล้วเรามาเจอกัน ~~

หมายเหตุ : ข้อมูลทั้งหมดจะถูก Reset เมื่อสิ้นสุดการทดสอบ

 

สรุปข้อมูลเซิร์ฟเวอร์ใหม่ที่คุณต้องรู้! 

   มาไขความกระจ่างรายละเอียดเกี่ยวกับ Trickster ของบ้านใหม่แห่งนี้กัน ทีมงานได้สรุปรวมข้อมูลสำคัญๆ เกี่ยวกับเซิร์ฟเวอร์ใหม่ที่กำลังจะเปิดนี้ มาลองอ่านกันดูนะ

 

 

 

ในช่วง Close Beta เกาะ Caballa จะเปิดทั้งสิ้น 4 พื้นที่ดังนี้

 

 

 

โดยตลอดการผจญภัย เพื่อนๆ จะพบกับบรรยากาศที่ชวนคิดถึงบนเกาะ Caballa ผสานกับสิ่งใหม่ๆ ที่มีการพัฒนาขึ้นจากเวอร์ชั่น DNA เพื่อให้เหมาะกับการเริ่มต้นเล่นใหม่ และยังมีระบบต่างๆ ที่เพื่อนๆ พลาดไม่ได้ในการร่วมทดสอบ Close Beta ครั้งนี้

ระบบ Star Gazing ทำนายดวงชะตาจากดวงดาว ระบบนี้จะเป็นอีกหนึ่งระบบสำคัญในเวอร์ชั่นปัจจุบัน โดยเฉพาะเมื่อเล่นช่วงระดับกลางจนถึงระดับสูง

 

.

 

ระบบ Card Battle ที่คุ้นเคย บรรยากาศการดวลการ์ดจะกลับมาอีกครั้ง ฝึกกันเอาไว้ให้ดี เพราะเป็นอีกหนึ่งฟีเจอร์ที่ทีม Trickster ไทยให้ความสำคัญมาก

.

 

 

 

และอีกระบบที่ขาดไม่ได้นั่นก็ Boss ประจำแผนที่นั่นเอง ในเวอร์ชั่น CBT นี้ มีบอส 2 ตัวอย่าง Tutankhamen กับบอสสุดโหดอย่าง Tombeth

 

 

 

 

สำหรับในช่วง Close Beta นี้ตัวเกมส์จะเปิด Episode Quest เพียงแค่ Episode Quest 0 เท่านั้น และยังไม่สามารถเปลี่ยน Class ได้นะคะ

 

 

 

 Like & Share รับ item ไปใช้ฟรีๆ ในช่วง Closed Beta

 

   พิเศษเพิ่มขึ้น! แชร์กันให้ปัง ชวนเพื่อนมาเล่น ช่วยกัน Like&Share รูปภาพจากลิงก์กิจกรรมด้านล่างนี้ หากยอดถึง 500 ทีมงานเค้าจะแจก item เอาไปเทสกันให้มันส์มือตลอดช่วง CBT ทุกไอดีทั้งเซิร์ฟเวอร์ พร้อมกิจกรรมอีกมากมายเมื่อเล่นช่วงทดสอบ CBT แลกรับของรางวัลเอาไปใช้ฟรีตอน Open Beta!

 

และเพื่อนๆ สามารถเข้าไปติดตามรายละเอียด เกาะติดข่าวสารความเคลื่อนไหวของเกม Ragnarok ได้ที่ช่องทางเหล่านี้ได้เลย
• เว็บไซต์ :: www.TRICKSTER.in.th
     • แฟนเพจ :: www.fb.com/PlayTrickster
     • ฟอรั่ม :: http://forum.trickster.in.th